สุขภาพ เพื่อสุขภาพ สุขภาพดี รักษาสุขภาพ รักษาสุขภาพดี วิธีรักษาสุขภาพ เกี่ยวกับสุขภาพ เรื่องสุขภาพ เพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพดี กินเพื่อสุขภาพ เพื่อ

สุขภาพ เพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพ สุขภาพ เพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพ สุขภาพ เพื่อสุขภาพ สุขภาพดี รักษาสุขภาพ รักษาสุขภาพดี วิธีรักษาสุขภาพ เกี่ยวกับสุขภาพ เรื่องสุขภาพ เพื่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพดีicon        ใครกันนะ? ที่บอกว่า การร้องไห้เป็นการใช้พลังงานอย่างมาก จะช่วยให้คุณสาว ๆ ลดความอ้วนได้ เรื่องนี้จะชัวร์หรือมั่วนิ่ม

         คำตอบสำหรับเรื่องนี้ก็คือ ไม่จริงค่ะ สำหรับ ใครที่คิดว่าการร้องไห้เป็นกิจกรรมที่ต้องใช้พลังงานเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึง ช่วยลดความอ้วนได้ คุณควรเปลี่ยนความเชื่อเสียใหม่ได้แล้ว

         เพราะ ในความเป็นจริงแล้วการหัวเราะต่างหากที่จะช่วยลดความอ้วนได้ ซึ่งการหัวเราะจะช่วยเผาผลาญพลังงานได้มาก ถึง 20% และถ้าในแต่ละวันคุณหัวเราะเป็นเวลาประมาณ 10-15 นาที คุณก็จะสามารถเผาผลาญพลังงานได้มากถึง 50 แคลอรี เลยทีเดียว ว้าว!!!

         เพราะฉะนั้น ก็เปลี่ยนจากการ "ร้องไห้" มาเป็น "หัวเราะ" ดีกว่านะคะ เพราะนอกจากจะทำให้อารมณ์เบิกบาน แจ่มใส ส่งผลดีต่อสุขภาพจิตแล้ว ยังมีผลพลอยได้คือช่วยลดความอ้วนได้แถมท้ายด้วยนะเออ
เพื่อสุขภาพ
ที่มา ... WomanPlus

Comment

Comment:

Tweet

Recommend